Wolf Handgun - Súng lục cầm tay

Hết hàng

899.000₫

  • Kích thước mô hình: 23 * 13 * 2,5 cm
  • Kích thước gói hàng: 37 * 17 * 3 cm
  • Số chi tiết: 63
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 1 giờ
  • Cấp độ: Dễ
  • Clip hướng dẫn lắpWolf Handgun - Súng lục cầm tay

Nếu tuổi thơ của bạn gắn bó với Lucky Luke - chàng cao bồi nghèo đơn độc miền tây nước Mỹ, thì chắc hẳn, bạn đã ít nhất 1 lần thử đứng trước bóng đèn, đưa tay làm hình khẩu súng, rồi thử tài thi đấu với cái bóng của chính mình. Mô hình súng gắn liền với nhiều trò chơi thời thơ bé của đa số chúng ta, từ súng bắn nước, súng bắn cao su cho tới súng gấp bằng giấy, súng nhựa. Đứa nào đứa nấy thi nhau nheo mắt, miệng hô “pằng! pằng”, ngầu phải biết.

Đã bao lâu rồi kể từ cái ngày bạn thích thú cầm khẩu AK nhấp nháy điện đi khoe khắp làng xóm? Ugears muốn đưa bạn về thời kỳ huy hoàng của những tay súng cừ khôi nhất với Wolf Handgun. Cỡ nòng 60x1,5mm, tầm bắn hiệu quả lên tới 10m, có thể lắp bổ sung đèn led hỗ trợ ngắm đích, bạn nhất định sẽ trở thành gã cao bồi thiện xạ khi sở hữu Wolf Handgun trong tay.

Với Wolf Handgun, bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều trò chơi đồng đội thú vị hơn ngay trong văn phòng của mình, như video đầy cảm hứng dưới đây UGEARS gợi ý cho bạn. Hãy yên tâm là với khoá chốt an toàn, Wolf Handgun hoạt động hoàn toàn dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bạn.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

     

Sản phẩm liên quan