Wheel Organizer - Hộp bút bánh lái

Còn hàng

299.000₫

  • Kích thước mô hình: 11*9*9.3 cm
  • Kích thước gói hàng: 185*275*5 cm
  • Số lượng thành phần: 51
  • Thời gian dự kiến lắp ráp: 1 giờ
  • Cấp độ: Trung bìnhWheel Organizer - Hộp bút bánh lái

Trong phong thuỷ, bánh lái tàu là biểu trưng cho định hướng, đảm bảo ổn định và vạn sự suôn sẻ. Lấy cảm hứng thiết kế từ bánh lái tàu, UGEARS Wheel Organizer không đơn thuần là dụng cụ đựng bút làm mới bàn làm việc của bạn mà còn mang thông điệp nhắc nhở chúng ta phải luôn mạnh mẽ và kiên cường đối mặt với sóng gió để đến được đích cuối cùng.

Khi hoàn thành tác phẩm này, bạn sẽ có một ống bút độc đáo và ưu việt, quay bánh lái khiến hệ thống bánh răng dẫn dộng tới giá bút, đẩy chiếc bút ưng ý của bạn xuất hiện.

Làm mới không gian làm việc, học tập, cũng như định hướng con thuyền bạn đang làm chủ!

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

      

Sản phẩm liên quan