Tugboat - Tàu phá băng

Hết hàng

1.299.000₫

  • Kích thước mô hình: 28,5 * 12 * 18,5 cm
  • Kích thước gói: 37,8 * 17 * 3,2 cm
  • Số chi tiết: 169
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 2,5 giờ
  • Cấp độ: Trung bình
  • Clip hướng dẫn lắpTugboat - Tàu phá băng

Biển cả bao la và các phương tiện hàng hải luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các thiết kế của Ugears. Nếu bạn từng có giấc mơ vượt những con sóng tự do để đến thám hiểm tận cùng thế giới, thì đây là con thuyền mà chúng tôi dành cho bạn.
Ý tưởng ban đầu của Ugears Tugboat là một dạng tàu kéo cứu hộ, nhưng dáng chuyển động đặc trưng của mô hình này lại làm chúng tôi liên tưởng tới những chú chim cánh cụt và những con tàu phá băng khổng lồ. Mỗi góc nhìn lại mang lại một ý tưởng sáng tạo mới cho sản phẩm.
Vẫn như tất cả các mô hình khác của Ugears, Tuboat có thể CHUYỂN ĐỘNG. Các kĩ sư của Ugears đã rất cố gắng để bạn có thể quan sát cách các bánh răng kết hợp với nhau và đẩy cả con tàu tiến lên. Thật thú vị phải không!

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

        

Sản phẩm liên quan