Tower Windmill - Cối xay gió

Hết hàng

2.250.000₫

  • Kích thước mô hình: 35 * 48.5 * 22 cm
  • Kích thước đóng gói: 37.8 * 17 * 5 cm
  • Số chi tiết: 585
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 12-15 giờ
  • Cấp độ: Nâng cao
  • Clip hướng dẫn lắpUGEARS Tower Windmill

UGEARS Tower Windmill lấy cảm hứng thiết kế từ nguyên tác Cối xay gió Chesterton, một cối xay gió bằng đá hình trụ 400 tuổi được xây dựng bên ngoài làng Chesterton, hạt Warwickshire, vương quốc Anh. Được xây dựng vào khoảng năm 1632-33, và phục dựng từ năm 1965 đến năm 1974, cho đến nay, đây là cối xay gió duy nhất ở Anh giữ lại hệ thống vận hành nguyên thủy của một động cơ gió. Công trình độc đáo với thiết kế phần thân vòng cung và các mái vòm, có thể sử dụng như đài quan sát thiên văn, được cho là do Sir Edward Peyto xây dựng (ông là một nhà toán học, chiêm tinh học và là lãnh chúa Chesterton Manor)

Mô hình Ugears Tower Windmill ra đời dựa theo cảm hứng từ nguyên mẫu Chesterton kết hợp với kiểu dáng khung hình Steampunk thường thấy.

Cũng giống như tất cả các mô hình khác của Ugears, đặc trưng của Tower Windmill là KHẢ NĂNG TỰ CHUYỂN ĐỘNG. Hệ thống vỏ ngoài thiết kế xoắn ốc và bộ dây xích truyền động - hoàn toàn từ gỗ - đóng vai trò chính trong việc nén dây cót và giúp cả bộ máy vận hành. Bạn cũng có thể chỉ cần tháo rời phần động cơ và để mô hình vận hành theo cách nguyên thủy nhất - nhờ gió. 

Các kĩ sư Ugears cũng trang trí thêm cho mô hình bằng 2 mẫu nhỏ của nhân vật Don Quichotte và Sancho Panze, 2 nguyên mẫu gợi lại cuộc phiêu lưu kinh điển của đại văn hào Cervantes. Bạn có thể kể lại câu chuyện, hoặc đơn giản thỏa sức sáng tạo một chuyến phiêu lưu mới cùng người bạn đồng hành.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

            

Sản phẩm liên quan