Theater - Rạp hát

Còn hàng

999.000₫

  • Kích thước mô hình: 21.3*18.9*7.7 cm
  • Kích thước gói hàng: 37*17*3 cm
  • Số chi tiết: 70
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 1-2 tiếng
  • Cấp độ: Dễ
  • Clip hướng dẫn lắpTheater - Rạp hát

Theater là một trong những mẫu mô hình có cơ chế vận hành phức tạp nhất của Ugears. Mô phỏng lại toàn bộ sân khấu kịch với hàng chục kịch bản khác nhau. Bạn xoay bánh xe, và diễn viên của bạn sẽ bước lên sân khấu. Thế rồi diễn biến nào sẽ là hồi kết của vở kịch? Liệu hoàng tử có thể giết rồng? Vua sẽ đánh chiếm lâu đài? Công chúa có chiến thắng phù thuỷ không? Jester sẽ tìm thấy kho báu vạn người khao khát chứ? 

Mỗi vòng quay, mỗi câu chuyện khác nhau. Và bạn vừa là nhà viết kịch, vừa là khán giả chờ đợi cái kết của chính câu chuyện. Hãy cho Ugears biết bạn sẽ tạo ra câu chuyện thú vị nào nhé!

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

     

Sản phẩm liên quan