Steampunk Clock - Đồng hồ Steam

Còn hàng

  • Kích thước mô hình: 5.3 * 7.8 * 12.5 cm
  • Kích thước đóng gói: 9 * 27.5 * 0.9 cm
  • Số chi tiết: 43
  • Thời gian hoàn thành: 1 giờ
  • Cấp độ: Dễ
  • Clip hướng dẫn lắp
     Steampunk Clock - Đồng hồ Steam

Thiết kế đầy cảm hứng của Steampunk Clock chứa đựng tất cả những thú vị đặc trưng của Steampunk - kỷ nguyên vĩ đại dù chưa từng tồn tại. Kết cấu hấp dẫn mô phỏng đơn giản nguyên lý của đồng hồ cơ học, với chuyển động của bánh xe và vòng xoay kim đồng hồ.
Phần thân đồng hồ được chạm khắc tinh tế, kết hợp hình ảnh biểu trưng của Mặt trời (the Sun), Mặt trăng (the Moon) và các Vì sao (the Stars) để tập trung vào chuyển động của 2 kim giờ và kim phút.
Steampunk Clock là mẫu mô hình tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu nghiên cứu Ugears hoặc nền văn hoá Steam. Đây cũng là gợi ý quà tặng tuyệt vời cho người thân, để tự lắp ráp một cách dễ dàng và trưng bày ở những vị trí tô điểm cho sự tinh tế của ngôi nhà.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

          

Sản phẩm liên quan