Safe - Két sắt

Còn hàng

1.699.000₫

  • Kích thước mô hình: 9,6 * 18,5 * 17,6 cm
  • Không gian bên trong két: 15,5 * 14 * 10,5 cm
  • Kích thước gói hàng: 37 * 14 * 4 cm
  • Số chi tiết: 179
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 6-7 giờ
  • Cấp độ: Trung bình
  • Clip hướng dẫn lắpSafe - Két sắt

Bẻ khóa két là một phần không thể thiếu trong các bộ phim về Siêu trộm. Nếu bạn thần tượng tài bẻ khóa của các Siêu trộm thì Safe chính là nơi bắt đầu giấc mơ đó. Hãy xây dựng két sắt của riêng bạn với mã số bí mật tự cài, lưu trữ những vật phẩm quý giá nhất (đồ trang sức hoặc các vật dụng nhỏ xinh) khỏi tầm mắt của mọi người. Tận hưởng cảm giác làm chủ chuỗi mật mã, vặn mã số thật chậm, lắng nghe tiếng tạch tạch của các khớp khóa…

Lấy cảm hứng và nguyên tắc từ một chiếc két sắt ngoài đời thực, kết hợp với cấu trúc steampunk lộ máy kinh điển, mô hình Safe sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm của điệp viên 007 hay Tom Cuise trong nhiệm vụ bất khả thi, đang cố gắng mở chiếc hộp giấu công thức chế tạo COCA-COLA huyền thoại.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

    

 

Sản phẩm liên quan