Mechanical Flower - Giá trang sức

Còn hàng

999.000₫

  • Kích thước mô hình: 13 * 13 * 16 cm
  • Kích thước gói hàng: 37,4 * 17 * 3 cm
  • Số chi tiết: 101
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 1,5-2 giờ
  • Cấp độ: Trung bình
  • Clip hướng dẫn lắpMechanical Flower - Giá trang sức

Hoa gắn liền với cuộc sống và vẻ đẹp của người con gái. Dù là loài hoa nào, mang ý nghĩa tượng trưng ra sao, thì hoa vẫn khiến cho bất kỳ ai xao xuyến chỉ bởi một cái nhìn thoáng qua. Chúng ta sử dụng hoa để trang trí, để thư thái tâm hồn hay gửi vào đó những giãi bày, suy tư.

Mechanical Flower là một loại hoa đặc biệt của riêng UGEARS. Những cánh hoa trang nhã, mùi hương gỗ dễ chịu cùng với giá treo bên trong, UGEARS Mechanical Flower đích thực là nơi bạn cất giữ những món đồ trân quý nhất. Tại sao không gửi gắm tình yêu của mình bằng cách lắp ráp Mechanical Flower và gửi tặng cho người phụ nữ của bạn?

Bạn chỉ cần xoay phần đài hoa, một hệ thống bánh răng dẫn động khiến các cánh hoa mở ra sẽ bật mí bí mật ẩn giấu bên trong, một ý tưởng quà tặng lãng mạn hết sức cho người thân yêu!

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

          

Sản phẩm liên quan