Mechanical Etui - Hộp ảo thuật

Còn hàng

999.000₫

  • Kích thước mô hình: 19,6 * 9 * 18,7 cm
  • Kích thước đóng gói: 37 * 17 * 3 cm
  • Số chi tiết: 61
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 1-2 giờ
  • Cấp độ: Dễ
  • Clip hướng dẫn lắp



Mechanical Etui - Hộp ảo thuật

Lấy cảm hứng từ những chiếc hộp ma thuật của các ảo thuật gia, UGEARS giới thiệu với các bạn Mechanical Etui đầy kỳ bí. Chiếc hộp nhỏ xinh này mang màu sắc của ma thuật cơ học, với chuyển động kỳ bí của những bánh răng đồ sộ. Khi bạn kéo cần gạt, nắp hộp sẽ từ từ mở ra, hé lộ những món đồ được chủ nhân cất giữ bên trong.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm một món đồ trang trí thú vị để đựng name card hoặc đồ trang sức nhỏ. Bộ sản phẩm kèm theo hai mẫu panel để bạn có thể tùy ý thay đổi tùy theo mục đích sử dụng.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

Sản phẩm liên quan