Ugears lọt top 30 sản phẩm sáng tạo đột phá tại châu Âu

Nhằm chuẩn bị cho Triển lãm thế giới Expo, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2020 tại Dubai, Bộ phát triển kinh tế, thương mại và nông nghiệp Ukraine đã chọn ra 30 sản phẩm sáng tạo - tiêu biểu hàng đầu trong nước để tham gia vào sự kiện quy mô này.

Sự kiện là cơ hội để các nước giới thiệu đến bạn bè Quốc tế những công trình vĩ đại, thể hiện chất xám và tư duy thông thái của cư dân nước mình. Nói cách khác, các sản phẩm tham gia vào Triển lãm sẽ là đại sứ thể hiện bộ mặt của cả một đất nước. Cho nên chỉ các sản phẩm thực sự xứng đáng, được đánh giá công tâm dựa trên chuyên môn và số liệu minh chứng, mới có thể tham gia vào chương trình này.

Điều tuyệt vời là Ugears đã được tin tưởng lựa chọn vào danh sách tham dự Triển lãm. Nhóm kỹ sư Ugears - những người sáng tạo ra mô hình gỗ cơ khí độc đáo này - đã giúp Ugears trở thành một trong những doanh nghiệp đáng mơ ước nhất tại Ukraine. Chúng tôi tin rằng, Triển lãm sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá văn hoá Ukraine, con người Ukraine và mô hình độc đáo này đến toàn thế giới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: