Heavy Boy Truck - Xe tải hạng nặng

Còn hàng

2.250.000₫

  • Kích thước mô hình: 38 * 13,5 * 17,8 cm
  • Kích thước gói hàng: 37.8 * 17 * 5 cm
  • Số chi tiết: 541
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 8-9 giờ
  • Cấp độ: Nâng cao
  • Clip hướng dẫn lắpHeavy Boy Truck - Xe tải hạng nặng

Hãy thử tưởng tượng - sáng sớm: sương mù chạy dọc theo con đường cao tốc, lấp đầy không khí, mang theo gió lạnh run người. Không phải cafe đánh thức bạn, mà là chiếc chìa khoá của chiếc xe tải hạng nặng chở nhiên liệu - âm thanh gầm gừ của con quái thú 18 bánh đánh thức toàn bộ tĩnh mạch của bạn. Trong cabin, bạn ngửi thấy hỗn hợp nào là xăng, dầu, mùi da ghế,....sau nhiều ngày rong ruổi trên đường. Rồi bạn chậm rãi lái chiếc xe tải đến đường cao tốc, trước khi giải phóng sức mạnh thực sự của nó như một con mãnh thú cuồng phong. Bạn đã từng trải nghiệm bất cứ điều gì như vậy chưa?

Nếu chưa, thì đây chính là cơ hội của bạn, để gia nhập câu lạc bộ của những người lái xe tải đường dài với mô hình Ugears Heavy Boy Truck mạnh mẽ.

Chiếc xe tải hạng nặng này của Ugears sở hữu động cơ R6 được điều khiển bởi dây cao su, có thể chạy xa tới 5m. Hệ thống truyền tải giúp xe chạy được tới 3 chế độ: tiến, lùi, nghỉ - tạm dừng. Các bánh xe có thể điều hướng rẽ trái - phải.

Thiết kế chi tiết và kỳ công mô phỏng chính xác tất cả các yếu tố mang tính biểu tượng nhất của một chiếc xe tải đường dài. Từ 2 ống lớn, 2 cặp gương, hệ thống mói nối, bộ phận máy kéo, rơ móoc,...tất cả đều y như một chiếc xe thật ngoài đời. Để ra vào cabin thuận tiện hơn, bạn thậm chí còn được cấp một chiếc thang nhỏ gắn ở cửa cabin. Phía sau xe tải, bạn sẽ tìm thấy 1 cái xẻng và 1 bình gas. Với những người lái xe tải thường xuyên phải chạy đường dài, Ugears cung cấp cho họ trạm nghỉ dừng chân với một chiếc gường - chăn gối ấm cúng. 

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

     

Sản phẩm liên quan