Flight Starter - Bệ phóng máy bay

Còn hàng

1.099.000₫

  • Kích thước mô hình: 28,5 * 34 * 19 cm
  • Kích thước gói hàng: 37.8 * 17 * 3.2 cm
  • Số chi tiết: 198
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 3 giờ
  • Cấp độ: Trung bình
  • Clip hướng dẫn lắpFlight Starter - Bệ phóng máy bay

"You haven’t seen a tree until you’ve seen its shadow from the sky.” - Amelia Earhart.

Khát vọng được sải cánh bay cao vẫn luôn ám ảnh con người theo cách dễ chịu như thế. Hôm nay, UGEARS trân trọng giới thiệu với các bạn một góc nhìn mới của chúng tôi, một bệ phóng mới cho những chiếc máy bay thời thơ ấu.

Lấy cảm hứng từ những chiếc tàu bay và các mẫu hạm không gian, Ugears Flight Starter là bệ phóng cơ học cầm tay được sử dụng cho các mô hình máy bay nhẹ. Sản phẩm được tặng kèm 01 máy bay bằng gỗ và 02 máy bay giấy. Chúng tôi tin rằng 03 tiếng lắp ráp mô hình hay những khoảnh khắc thử nghiệm lộn nhào của những chiếc máy bay đều là những trải nghiệm xứng đáng cho bạn và gia đình.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears. Let’s aim high! Ugears wishes you fair skies and tail-winds!

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

     

Sản phẩm liên quan