Flexi Cubus - Rubik rắn

Còn hàng

299.000₫

  • Kích thước mô hình: 11,5 * 6 * 2,8 cm
  • Kích thước gói hàng: 27,8 * 18,5 * 0,5 cm
  • Số chi tiết: 144
  • Thời gian dự kiến lắp ráp: 1 giờ
  • Cấp độ: Dễ 
  • Clip hướng dẫn lắp



Flexi Cubus - Rubik rắn

Tựa như rubik’s snake, Ugears Flexi-Cubus gồm 8 khối cầu tròn được nối với nhau để có thể xoay được nhưng không bị tách rời. Các khớp nối linh hoạt giúp Flexi-Cubus có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, là một fidget hoàn hảo giúp xả stress, kiểm soát lo lắng và bồn chồn.

Mỗi quả cầu là một cơ chế nhỏ bao gồm 6 phân đoạn được kết nối với khớp bản lề. Mô hình thay đổi hình dạng bằng cách uốn khớp các quả cầu nhỏ. Sản phẩm là món đồ cầm tay lý tưởng giúp bạn thư giãn hay tăng khả năng tập trung.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

     

Sản phẩm liên quan