Fire Ladder - Xe cứu hoả

Còn hàng

2.799.000₫

  • Kích thước mô hình: 34,5 * 20 * 12,5 cm
  • Kích thước gói hàng: 37,2 * 17 * 5,7 cm
  • Số chi tiết: 537
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 14-16 giờ
  • Cấp độ: Nâng caoFire Ladder - Xe cứu hoả

Fire Ladder là mô hình bằng gỗ tự vận hành nằm trong bộ sưu tập xe tải của UGEARS. Thiết kế thông minh pha trộn với kỹ thuật độc đáo bên trong, Fire Ladder mô phỏng chân thực chiếc xe cứu hộ và cứu hoả ngoài đời thực. Tất cả các chi tiết đều sống động như thật với chân quay, thang leo, cần cẩu, móc cẩu, thang mini,...

Xe cứu hoả Fire Ladder được trang bị thang cứu hoả xếp 3 tầng kéo dài bằng trục quay với chiều dài tối đa là 70cm. Thang có thể mở góc bằng cần gạt, thoải mái xoay phải hoặc xoay trái. Một mô hình lý tưởng để cho các bé kể câu chuyện về những người anh hùng cứu hỏa tiếp cận đám cháy!

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

Sản phẩm liên quan