Combination Lock - Ổ khoá Davinci

Còn hàng

599.000₫

  • Kích thước mô hình: 9,7 * 6,6 * 9,8 cm
  • Kích thước gói hàng: 37.5 * 17 * 3 cm
  • Số chi tiết: 34
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 2 giờ
  • Cấp độ: Dễ
  • Clip hướng dẫn lắpCombination Lock - Ổ khoá Davinci

Lấy cảm hứng từ tác phẩm trinh thám lừng danh Mật mã Davinci, Ugears mời bạn thả lỏng hoàn toàn tâm trí trôi vào sâu hơn thế giới của những âm mưu, bí mật trong khi tự lắp ráp mô hình Cryptex của riêng mình.

Combination Lock ra đời là sự kết hợp của 3 tổ hợp số. Khoá chỉ mở nếu bạn xoay đúng cả 3 chữ số tại đúng vị trí. Bạn có thể giấu vừa một chiếc chìa khoá, nhẫn, dây chuyền hoặc những vật dụng nhỏ bí mật của riêng bạn ở bên trong. Combination Lock được đục lỗ để luồn dây treo vô cùng tiện lợi. Bạn cũng có thể dùng nó như một món đồ treo trang trí độc đáo.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

       

Sản phẩm liên quan