Bike VM-02 - Xe mô tô cổ điển

Hết hàng

899.000₫

  • Kích thước mô hình: 25.8 * 8.4 * 10.5 cm
  • Kích thước gói: 37 * 17 * 3 cm
  • Số lượng thành phần: 189
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 3-4 giờ
  • Cấp độ: Trung bình
  • Clip hướng dẫn lắpBike VM-02 - Xe mô tô cổ điển

“Phải lòng” hình ảnh phóng khoáng của đàn ông bên tay côn, Ugears cho ra mắt Bike VM02 lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô cổ điển đời đầu. Bike VM02 có thiết kế thoải mái, kiểu dáng khỏe khoắn đầy nam tính, các chi tiết cầu kỳ tinh xảo mô phỏng hoàn hảo theo nguyên tác gốc đảm bảo chiều lòng những biker khó tính nhất. Bộ phận máy với thùng nhiên liệu, hệ thống tiết lưu, các chi tiết phần cứng, cho tới pít tông đều được thiết kế lộ máy cho phép bạn theo dõi từng chuyển động đầy thu hút. Kỷ lục hiện tại của xe là  phóng xa tới 3,50m.
Một chiếc xe mô tô chưa bao giờ đơn thuần là một phương tiện giao thông, nó luôn luôn và mãi mãi đại diện cho những thách thức, tốc độ và cả sự tự do. Hãy cùng trải nghiệm tự tay “độ” chiếc mô tô của bạn với Ugears Bike V02 nhé!

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)


 

Sản phẩm liên quan