Antique Box - Hộp nữ trang

Hết hàng

1.299.000₫

  • Kích thước mô hình (mở / khóa): 28 * 22 * ​​20 cm / 17,5 * 14 * 10 cm
  • Kích thước gói hàng: 37,8 * 17 * 3,2 cm
  • Số lượng thành phần: 185
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 2-3 giờ
  • Cấp độ: Trung bình
  • Clip hướng dẫn lắpAntique Box - Hộp nữ trang

Tinh tế và đẹp mắt, Antique Box được thiết kế để giữ cho kho báu của bạn an toàn - hoặc tự nó sẽ trở thành một kho báu trong bộ sưu tập của bạn.
Antique Box là một hộp rương nhỏ để cất những món đồ trang sức hoặc vật dụng nhỏ gọn. Tuy nhiên đó chỉ là một mô tả cơ bản và có phần hơi khô khan, mang tính "google" để nói về mô hình cơ khí tuyệt đẹp này. Vậy điều gì mới thực sự làm nổi bật độ "fancy" hào nhoáng của Antique Box?

Tất cả các mặt của mô hình đều được chạm trổ hoạ tiết hoa văn tinh tế, mang đậm nét đẹp đặc trưng của nền văn hoá phương Đông. Ngoài thiết kế bắt mắt, chiếc hộp còn sở hữu cơ chế đóng - mở độc đáo đầy bất ngờ, tinh tế để cắt trữ những đồ vật quý giá của bạn.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

       

Sản phẩm liên quan