Trimaran Merihobus - Thuyền buồm

Còn hàng

1.450.000₫

  • Kích thước mô hình: 41 * 23,5 * 56 cm
  • Kích thước gói hàng: 37,5 * 17 * 3,5 cm
  • Số lượng thành phần: 237
  • Thời gian lắp ráp dự kiến: 12-15 giờ
  • Cấp độ: Nâng caoTrimaran Merihobus - Thuyền buồm

Trimaran Merihobus duyên dáng và phong cách từ Ugears mời bạn rời bến cảng yên bình và chèo thuyền trong một cuộc phiêu lưu cơ khí thú vị trên biển. Mô hình thuyền buồm Trimaran đa năng với thiết kế cổ điển, hàng ngàn chi tiết và tiểu tiết rất thực của các nguyên mẫu ngoài đời.

Ra khơi với một chiếc tàu duyên dáng và nổi bật, tại sao không? Trimaran sẽ đưa bạn đi đâu hôm nay? Hành trình vòng quanh thế giới sẽ diễn ra thế nào? Thoát khỏi vùng biển an toàn hàng ngày và thám hiểm những vùng đất xa xôi với Trimaran Merihobus từ Ugears sẽ là một lựa chọn không làm bạn hối hận.

Phân thân của chiếc thuyền bao gồm vách ngăn, khung, dầm, được chế tạo theo kiểu khung xương, nhằm đảm bảo khả năng phơi bày tốt nhất về thiết kế độc đáo của chiếc thuyền.

Lưỡi bánh lái phía sau được điều khiển bằng các sợi dây nối qua pontoons chạy tới bánh xe chính ở đuôi tàu. Các hydrofin ở cạnh bên pontoons giúp cho mô hình giữ thăng bẳng trong khi tạo hiệu ứng đẹp mắt bởi độ cao lênh kênh của chiếc thuyền. Các pontoons ở cạnh bên được gắn vào thân chính và khung tải trọng, được thiết kế hoà hợp và ẩn giấu bên trong thân tàu.

Phái trước mạn tàu, bạn sẽ tìm thấy và sợi dây văng. Cánh buồm bắt gió được vận hành bởi một đòn bẩy kéo lên. Khi cánh buồm kéo căng gió, cơ chế tự động sẽ nhấc chiếc cáp neo bên trong thân tàu lên. Các kỹ sư Ugears đã khéo léo sự dụng sợi trắng dai và mạnh mẽ, độ mỏng hoàn hảo để gian lận cho phần hình ảnh đẹp mắt của Trimaran. Các sợi dây cước này đảm bảo cấu trúc thuyền vẫn gọn gàng, nhẹ nhàng mà vẫn giữ được hàng ngàn chi tiết cố định ở bên trong.

Điểm cuối cùng không thể bỏ lỡ, một chi tiết trang trí nhỏ đáng yêu hình con cá ngựa khắc trên mũi thuyền. Sinh vật biển này từng được gọi mà Merihobus, và nó trở thành linh vật cho chiếc thuyền của bạn.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây truyền sản xuất)

       

Sản phẩm liên quan