Roadster - Xe cổ điển

Hết hàng

1.599.000₫

Kích thước mô hình: 30.5*13*10 cm

Kích thước gói hàng: 37*17*42 cm

Số chi tiết: 437

Thời gian lắp dự kiến: 6-7 giờ

Cấp độ: Nâng cao

Clip hướng dẫn lắp Roadster VM-01 - Xe cổ điển

Ugears xin trân trọng giới thiệu với các bạn mẫu xe thể thao kinh điển Roadster VM-01. Đây là mẫu phương tiện tiêu biểu với đầy đủ các yếu tố mang lại sự độc đáo cho thương hiệu Ugears. Chúng tôi mời bạn tận hưởng hành trình tương tác với mùi hương gỗ tự nhiên trong suốt quá trình lắp ráp, và niềm vui khi quan sát mẫu phương tiện chạy thử lần đầu tiên trên đường. Với thiết kế cổ điển và những đường cong khí động học đặc trưng của các mẫu xe đua cổ, chúng tôi tin rằng Ugears Roadster sẽ là chi tiết điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nội thất của gia đình bạn, .

Về tính năng, xe có cần số cho phép bạn chuyển đổi chạy tiến, lùi và đứng yên, vô lăng chỉnh hướng, nắp cốp xe có thể mở để quan sát động cơ V8 vận hành. Sự kết hợp tinh tế của các chi tiết gỗ có độ dày khác nhau là điểm nhấn nổi bật giúp tôn lên các đường nét tinh tế của chiếc xe và chuyển động của động cơ. Quãng đường kỉ lục của xe hiện tại là 4m, đứng thứ 2 trong nhóm các phương tiện của bộ sưu tập Ugears. Hãy cùng bạn bè và gia đình của bạn tận hưởng chuyến đi tuyệt vời cùng mẫu Ugears’ Roadster VM-01.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến phiêu lưu của Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

 

Sản phẩm liên quan