Dream Cabriolet - Xe mui trần

Hết hàng

2.250.000₫

Kích thước mô hình: 35*15.7*9 cm

Kích thước gói hàng : 37.8*17*5 cm

Số chi tiết: 739

Thời gian lắp dự kiến: 14 giờ

Cấp độ: Nâng cao

Hướng dẫn lắp sản phẩmDream Cabriolet VM-05.- Xe mui trần

Mang đậm dấu ấn của những năm thập niên 50, kỉ nguyên của nhạc Rock, váy Swing, và những chiếc oto mui trần lăn bánh trên những đại lộ Hollywood, Ugears xin trân trọng giới thiệu tới các bạn chiếc Dream Cabriolet VM-05.

Mẫu xe được trang bị hệ thống dây cót cao su như thường thấy trên các mô hình của Ugears, giúp xe chuyển động tiến hoặc lùi. Các kĩ sư cũng thêm vào các chi tiết mà chúng tôi tin chắc rằng bạn và các bé sẽ thích thú khám phá như tấm chắn gió, cần gạt nước (có hoạt động), kích nâng và cốp dụng cụ.

Hãy lắp và tìm điểm đỗ xe lý tưởng cho chuyến đi khám phá vào thập niên 50 cùng với Ugears.

Sản phẩm của Ugears được sản xuất nguyên bộ tại Châu Âu, làm từ gỗ bạch dương và cao su thân thiện với môi trường. Mỗi chi tiết đều được các kĩ sư kiểm soát đảm bảo chất lượng cắt laser chính xác tỉ mỉ và mức độ hoàn thiện tinh tế nhất. Sản phẩm lắp ráp hoàn toàn thủ công không dùng keo. Bộ mô hình đi kèm hướng dẫn thông minh trực quan, chú giải bằng 11 ngôn ngữ (Anh, Đức, Ukraine, Pháp, Balan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì, Ý và Trung Quốc), kèm theo các video hướng dẫn lắp online và đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời với Ugears.

From Ugears team,

(Thương hiệu đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền dây chuyền sản xuất)

 

Sản phẩm liên quan